Giá biến tần cũ phụ thuộc vào yếu tố gì ?

Giá biến tần cũ phụ thuộc vào yếu tố gì ?

Hiện nay có nhiều bạn thắc mắc giá của biến tần cũ phụ thuộc vào những yếu tốt nào, mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Giá biến tần cũ phụ thuộc vào ngoài hình

Một trong những yếu tố quan trọng để định giá của biến tần cũ đó chính là ngoại hình, nếu biến tần cũ có ngoài hình càng đẹp thì giá trị sẽ càng cao. Ngoài ra việc biến tần bị mất đi một số nắp che bên ngoài cũng có thể ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Đặc biệt đối với một số loại biến tần cũ nhưng đẹp như mới hoặc còn nguyên hộp thì càng làm tăng giá của những loại biến tần cũ này.

Giá biến tần cũ phụ thuộc vào dòng sản phẩm

Giá thành của biến tần cũ cũng có thể được quyết định vào dòng sản phẩm. Ví dụ như dòng sản phẩm Yaskawa G7 tuy đã cũ rồi nhưng đây là một dòng rất nổi tiếng với khả năng chịu tải nặng rất tốt, chính vì vậy giá trên thị trường biến tần cũ của Yaskawa g7 cũng rất tốt. Theo thông thường thì các dòng biến tần mới sau này thường sẽ có giá cao hơn so với những loại biến tần cũ.

Giá biến tần cũ phụ thuộc vào thời gian bảo hành

Hiện nay khi mua bán biến tần cũ thì một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả đó chính là thời gian bảo hành. Ví dụ giá có bảo hành 3 tháng so với không bảo hành sẽ chênh nhau từ 10-30% tùy nơi bán. Chính vì vậy khi mua biến tần cũ mà nếu không cần bảo hành thì quý khách sẽ chọn mua được những sản phẩm có giá thành rẻ hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s